About us
Home Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng quý vị đã tới thăm trang web của chúng tôi. Kyara image mong muốn được đáp ứng vượt trội nhu cầu của khách hàng bằng:

  1. Dịch vụ quảng cáo chất lượng cao, phù hợp với xu thế của thời đại
  2. Thời gian trả hàng nhanh chóng, chính xác
  3. Giá thành tương xứng hoặc thấp hơn so với chất lượng sản phẩm quý vị nhận được.
  4. Sự dễ dàng và thuận tiện trong giao dịch.
  5. Tính trách nhiệm đến cùng với sản phẩm.
Ảnh minh họa

Thành lập từ tháng 7/2007, với nhiệt huyết sáng tạo và đổi mới không ngừng, Kyara image đã và đang hân hạnh được phục vụ các tên tuổi như Bảo Việt Nhân Thọ, Manulife VN, Contresxim Hod, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Công ty Cp Xi măng Công Thanh, Khách sạn Hilton opera, Khách sạn Danly, một số công ty quảng cáo, các hãng truyền thông khu vực phía Bắc.

Thế mạnh của chúng tôi là thực hiện các dự án về phim quảng cáo, phim tài liệu giới thiệu doanh nghiệp, chụp và cung cấp ảnh quảng cáo, cung cấp nhân lực phục vụ sự kiện, MC, lễ tân, diễn viên, biểu diễn nghệ thuật. Thiết kế, thực hiện và giám sát các công trình quảng cáo ngoài trời (biển pano, áp phích tấm lớn vv...)

Với phương châm Nỗ lực cùng khách hàng hướng tới sự thành công chung, chúng tôi đã vinh dự nhận được những lời khen ngợi và phản hồi tốt từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ.

Xuất xứ tên Kyara:

Logo công ty

Với mong muốn cùng khách hàng thực hiện những sản phẩm quảng cáo cao cấp và tác động lâu dài đến tiềm thức của người tiêu dùng, chúng tôi lấy tên Kyara đặt cho công ty của mình.

Kyara trong tiếng Nhật có nghĩa là Trầm, Kỳ Nam, một loại gỗ quý lấy từ lõi của cây gió, có hương thơm đặc biệt, tác dụng trong việc điều chế nước hoa, chữa bệnh và trừ tà. Chỉ có những gia đình quý tộc và những người am hiểu về loại cây này mới biết giá trị đích thực cũng như tác dụng mà nó đem lại cho con người. Tương truyền rằng, khi đi rừng, chỉ có những người lương thiện mới tìm được Trầm, Kỳ nam. Còn khi làm đồ trang sức, đến mấy chục năm chúng vẫn toả mùi thơm…

Nhân lực

Ảnh minh họa

Chúng tôi đã và đang phát huy thế mạnh của từng đơn vị thành viên nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên và đối tác sản xuất của chúng tôi (Vd. đạo diễn, biên tập viên, họa sỹ, nhiếp ảnh gia, quay phim, người mẫu, MC, hoá trang, kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên IT vv…) đều phải là những người hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực của mình, có văn hoá, sáng tạo, say nghề, hiểu công việc mình làm và thực tâm huyết với khách hàng.

Phương tiện tác nghiệp

Ảnh minh họa
  1. Máy ảnh KTS Canon 5D, markIII
  2. Hệ thống bàn dựng, máy quay phim tương thích chuẩn betacam, HD
  3. Hệ thống đèn, ánh sáng nhập khẩu từ mỹ và các nước Châu Âu, kết hợp với các đơn vị được đầu tư từ nguồn ngân sách của nhà nước.
  4. Công nghệ in bạt hiflex độ phân giải cao, in đề can, ép nổi, hệ thống biển bảng tấm lớn vv… được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn nước ngoài sẽ tăng thêm tính bền vững và thẩm mỹ cho sản phẩm.
  5. Chúng tôi sử dụng phương tiện, máy móc kỹ thuật tốt nhất, phù hợp với điều kiện và khả năng kinh tế của khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm có đầy đủ yếu tố CHÂN THỰC – SÁNG TẠO - MỸ THUẬT - KỸ THUẬT

Кажется, это результат действия ультрафиолетовых лучей.

По-прежнему улыбаясь, незнакомец "картинка мишка тедди скачать" осушил бокал.

Тетя Далия фыркнула как будто кто-то выстрелил из салютной пушки, давая понять Гасси, что его присутствие нежелательно.

И у мистера, и у миссис Моллой уши были не изуродованы, но он ясно осознал, что видит перед собой наполеонов преступного мира.

Он по-прежнему чувствовал запах топлива и даже видел блестевшие новенькие "Грозовые ворота" заклепки на вертолетной обшивке.

Разумеется я, ответил Мордонт, нельзя же, чтобы бедняга без конца колотил в вашу столь туго отворяющуюся дверь, да еще под таким ливнем!

Не удалось лишь сохранить имена.

На выстрел слетелись черные грифы они вытянули свои голые шеи, чуя добычу.

Покоя не дадут с этим соборованием!

Выслушав это известие, я постарался сохранить "скачать песню про детей" полное спокойствие.

Этот плоский темный диск с серповидной выемкой посередине, который быстро скользил, пеня воду, не мог быть ничем иным, как спинным плавником акулы.

В Будейовицах, когда я служил на "Приключения Оливера Твиста" действительной, был у нас лейтенант Прохазка, так тот сильно не ругался.